Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Thông Tin Chuyên Ngành

Lò hấp nướng đa năng – những nhu cầu khác biệt (2)

Đăng bởi BT International - 15 tháng 05, 2014

Một lợi thế khác của lò hấp nướng đa năng đó là hiệu năng nấu ăn ở nhiệt độ thấp, trích lời ông Andy Blakemore đến từ Electrolux với dòng sản phẩm air-o-steam. “Đối với bất kỳ hệ thống nào, từ dây chuyền bánh sandwich hay nhà hàng,một lò đa năng có thể mở rộng thực đơn bằng cách nấu nướng thịt hiệu quả hơn và kinh tế hơn tiết kiệm đến 50% lượng thịt co rút, điều này không thể bỏ qua trong thời điểm giá thịt không ngừng tăng. Các chương trình nấu ăn được tối ưu để cho phép giảm lượng thịt mất đi.

 “Một thành phần quan trọng của khu bếp” là cách mà ông Simon Frost, giám đốc sale khu vực của Manitowoc khi nói về lò nướng đa năng. Ông nói: “trước đây chúng là các thiết bị chỉ nằm ở góc riêng và được sử dụng bởi các bếp trưởng, ngày nay thì mọi khu vực và mọi người kể cả porter cũng có thể sử dụng chúng.”

Các lò nướng đa năng được lập trình với những biểu tượng để điều khiển giúp cho việc sử dụng ngày một đơn giản hơn. Bây giờ chỉ cần kĩ năng của một nhân viên cấp thấp đã có thể sử dụng thiết bị và cho ra chất lượng tương đương các đầu bếp cấp cao, có thể nói lò nướng đa năng là một trong những thiết bị hữu dụng nhất của khu bếp. Thêm vào đó, ở vấn đề an toàn, các thiết bị được lập trình sẽ cực kỳ hữu ích. Thông tin HACCP (phân tích và kiểm soát nguy hiểm) sẽ giúp đơn giản hơn cho việc thu thập thông tin an toàn và luôn được kiểm soát.

Mặc dù vậy thì điều quan trọng nhất vẫn là lắng nghe lời khuyên của nhà sản xuất để đảm bảo rằng bạn có được lò phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Paul Godfrey, quản lý sản phẩm của Hobart (vừa mới cho ra mắt 2 dòng sản phẩm lò nướng đa năng Bonnet) nói rằng: “Những dòng sản phẩm khác nhau sẽ thích hợp với những yêu cầu khác nhau như quy mô sản xuất và cách tổ chức. Ví dụ một nhà hàng cần sản xuất số lượng lớn sẽ đòi hỏi một lò nướng 20 khay…

Nếu chỉ dùng trong khâu chuẩn bị, chúng tôi đề xuất các mẫu với các tính năng cơ bản có chức nhưng lau rửa tự động, nhưng nếu yêu cầu những món ăn hoàn chỉnh, việc sử dụng các mẫu với tính năng cao cấp sẽ đáp ứng tốt hơn.

Một số doanh nghiệp yêu cầu phải có sự linh động nhất với 2x6 kiểu khay, giúp tiết kiệm được không gian và năng lượng sử dụng. Chúng tôi không sử dụng 1 kích thước cho tất cả.

Nhận xét
comments powered by Disqus