Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Tin tức và sự kiện

Đằng sau sự thành công của nhà vô địch World Cup 2014

Đăng bởi BT International - 07 tháng 08, 2014

Một vài chia sẻ của đầu bếp chính của đội tuyển bóng đá quốc gia Đức

Holger Stromberg và các đồng nghiệp của mình đã dành sáu tuần để phục vụ cho đội tuyển quốc gia Đức ở Brazil. Công việc của họ thường bắt đầu từ sáng sớm và kết thúc vào giữa khuya để phục vụ cho hơn 65 người bao gồm các cầu thủ, huấn luyện viên, vật lý trị liệu và các bác sĩ hỗ trợ. Holger cũng chia sẻ về người trợ lý đáng tin cậy nhất của mình: lò hấp nướng đa năng Rational.

 “Khi tôi tìm thấy Rational ở Venue, đối với tôi nó như một thành phân của gia đình, rất gần gũi và thoải mái.” Stromberg chia sẻ điều này sau khi vừa trở về từ Brazil. Ở “Campo Bahia” trung tâm huấn luyện của đội tuyển Đức ở Brazil, ông được giao trọng trách giám sát và lên kế hoạch cho toàn bộ khu bếp trước kì World Cup. Đối với ông, lò hấp nướng đa năng Rational chắc chắn là một phần không thể thiếu đối với khu bếp.

 Nhóm làm việc của Stomberg bao gồm nhiều đầu bếp trẻ và một số trong đó chưa được đào tạo, điều này thật may mắn khi Rational luôn bên cạnh Stomberg. Cho dù ở nhà hàng Kutchiin của mình ở Munich hay khi du lịch như người cung cấp thực phẩm cho nhà trẻ và trường học hay khi làm việc cho Liên đoàn bóng đá Đức: lò hấp nướng đa năng Rational luôn là trợ thủ đắc lực cho Stromberg trong rất nhiều năm.

 Đội tuyển Đức đã giao phó hoàn toàn cho các đầu bếp từ công nghệ dùng trong khu bếp hay việc lên menu. “Chúng tôi có làm việc với các nhân viên huất luyện đội tuyển quốc gia về các món họ thích ăn và những gì tốt cho họ. Chúng tôi chỉ mang lại những gì tốt nhất cho đội tuyển quốc gia.” Stromberg chia sẻ.  

Nhận xét
comments powered by Disqus