Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Tin tức và sự kiện

Rational ra mắt SCC 5Senses - Lò đa năng thông minh đầu tiên trên thế giới

Đăng bởi BT International - 03 tháng 09, 2014

SelfCookingCenter® 5 Senses – hệ thống lò nướng đa năng thông minh từ Rational

Vào ngày 26/08/2014 vừa qua tại Hà Nội, công ty Rational phối hợp cùng BTInternational đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất SelfCookingCenter® 5 Senses đến với các dealer khu vực miền Bắc. SelfCookingCenter® 5 Senses là hệ thống nấu ăn thông minh đầu tiên trên thế giới có thể tiếp xúc, nhận biết, dự đoán và học từ người đầu bếp và thậm chí là giao tiếp với họ. Qua đó khẳng định vị trí hàng đầu trong thị trường thiết bị nấu ăn công nghiệp khi một lần nữa thiết lập tiêu chuẩn hiệu suất mới trong lĩnh vực bếp ăn thương mại và công nghiệp.

 Với lò nướng đa năng SelfCookingCenter® 5 Senses, Rational đã thành công trong việc đưa ra những tăng cường sự tương tác giữa người đầu bếp và công nghệ trong việc nấu nướng. Trích lời ông Götz Sauer, phó chủ tịch Rational khu vực châu Âu: “Điều này rất quan trọng đói với chúng tôi để phát triển công nghệ hỗ trợ cho các đầu bếp, làm việc và thấu hiểu họ, biết những gì mà họ cần và cho ra kết quả như mong đợi dựa trên những thông số được thu thập.” Với hệ thống 5 giác quan được trang bị trong hệ thống SelfCookingCenter® công ty Rational và BTInternational mong muốn mang lại một giải pháp đơn giản hóa quy trình cho ngành công nghiệp nấu ăn và đồng thời đưa chất lượng nấu ăn lên một tầm cao mới.


 Đôi nét về hệ thống 5 giác quan của SelfCookingCenter® 5 Senses

  Bằng cách sử dụng các cảm biến tiên tiến, SelfCookingCenter® 5 Senses có thể cảm nhận được tình trạng bên trong lò và sự phù hợp của các thực phẩm bên trong. Nó có thể tự nhận biết được kích thước, số lượng và điều kiện của thực phẩm để tính toán để có kết quả nấu phù hợp nhất. Hơn nữa, nó còn có thể dự đoán bằng xác định lộ trình nấu để có kết quả như mong đợi cụ thể hơn là cách thức thực phẩm cần được nấu chín trong suốt quá trình nấu. Bên cạnh đó máy sẽ học cách thức nấu ăn được ưa chuộng cũng như thói quen của người dùng. Đồng thời tương tác với người đầu bếp sử dụng để cho họ thấy được máy đang làm gì dựa trên những thông số chi tiết được cung cấp trên màn hình.

 Với hệ thống mới này, SelfCookingCenter® 5 Senses là hệ thống nấu ăn đầu tiên được trang bị trí thông minh thực sự. Bởi vì nó có thể tự ra quyết định thậm chí là tương tác với người sử dụng. Nhưng kết quả vẫn được quyết định bởi người đầu bếp và luôn luôn là như thế, lò nướng đa năng SelfCookingCenter® 5 Senses chỉ đơn thuần thực hiện mong muốn của người nấu như một người trợ lý đáng tin cậy và hoàn hảo nhất.

 Với rất nhiều những chương trình dành cho ẩm thực đa quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản và châu Mỹ La Tinh nay lò nướng đa năng SelfCookingCenter® 5 Senses còn được mở rộng bằng những cả tiến trong việc nướng bánh. Giờ đây chỉ với hệ thống SelfCookingCenter® 5 Senses có thể nướng bánh với chất lượng và hương vị như được thực hiện bằng các thiết bị chuyên dụng.

Để xem hình ảnh của chương trình xin nhấp vào đường dẫn: Click here.

Nhận xét
comments powered by Disqus