Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Thông Tin Chuyên Ngành

Lợi ích của lò hấp nướng đa năng thông minh RATIONAL SCC

Đăng bởi BT International - 01 tháng 02, 2018

Những tính năng thông minh như iCookingControl, iLevelControl, HiDensityControl, Efficient CareControl và 5 giác quan như sense, detect, think, learn, communicate của lò hấp nướng đa năng thông minh Rational SelfCookingCenter (SCC) sẽ đem lại hiệu quả trong công việc nấu nướng dành cho các đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng F&B. Chúng ta cùng tìm hiểu xem lò Rational SCC còn đem lại những lợi ích nào khác cho các đầu bếp.

 

Các đầu bếp mới vào nghề dễ dàng sử dụng lò Rational SCC nhờ vào chế độ iCookingControl đạt được kết quả món ăn như mong muốn mà không phải trông coi điều chỉnh máy. Việc nấu nướng sử dụng ít hơn 95% lượng mỡ và giữ được chất dinh dưỡng trong thức ăn, giúp cho người dùng có được sức khỏe tốt. Thiết bị cảm ứng để định vị trạng thái thức ăn, đo lường nhiệt độ hiện tại trong lò, và xác định thời gian nướng chín thức ăn để các đầu bếp luôn biết được mọi việc nấu nướng đang diễn ra.

Việc nấu nướng sẽ đạt được hiệu suất làm việc tối ưu nhờ chế độ iLevelControl. Lò Rational SCC tiện lợi trong việc nấu nướng nhiều món ăn cùng lúc mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn. Máy còn giúp đầu bếp tiết kiệm năng lượng đến 70% so với các lò nướng đối lưu thông thường. Chế độ HiDensityControl giúp các đầu bếp có được món ăn đồng đều trong chất lượng, làm cho các món ăn trở nên giòn tan trong khi ăn. Thời gian làm nóng ngắn giúp tiết kiệm năng lượng tiêu hao.

Sau khi việc nấu nướng hoàn tất, các đầu bếp có thể tẩy rửa máy bằng cách sử dụng chất tẩy rửa dạng rắn và chọn mức độ tẩy rửa. Sau đó, chế độ Efficient CareControl làm máy sẽ tự động tẩy rửa và đánh sạch các vết bẩn và cặn trong máy sau khi nướng. Việc tẩy rửa tự động giúp cho các đầu bếp tiết kiệm được chi phí thuê nhân công tẩy rửa máy và không cần phải bỏ ra những chi phí liên quan đến rửa sạch cặn hoặc hệ thống làm mềm nước. Trong khi đó, các đầu bếp có thể hẹn giờ tẩy rửa tự động cho máy để máy có thể tự động làm sạch máy khi không có người trông coi.

5 giác quan của lò Rational SCC sẽ giúp cho các đầu bếp dễ dàng thao tác các chức năng của máy. Máy có thể cảm nhận được tình trạng nấu nướng của máy đang hoạt động, giúp các đầu bếp có thể theo dõi tình trạng bên trong máy khi đang hoạt động trên màn hình hiển thị. Máy có khả năng giám định kích cỡ và số lượng của món ăn, suy nghĩ được phương hướng để nấu các món ăn một cách hoàn hảo, học những công thức nấu ăn của các đầu bếp sau khi được các đầu bếp lưu các công thức nấu ăn trên màn hình hiển thị. Ngoài ra, máy còn có thể giao tiếp với các đầu bếp làm cho việc nhận biết tính năng của máy trở nên nhanh chóng.

 

Sự thông minh của Rational SCC sẽ làm cho việc nấu nướng của các đầu bếp tại nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng F&B trở nên nhanh chóng và tiện lợi. Với lò Rational SCC, các thực khách có thể thưởng thức các món ăn được phục vụ bởi các đầu bếp một cách ngon miệng với hàm lượng chất dinh dưỡng tốt, lượng dầu mỡ ít, giúp cơ thể khỏe mạnh.

 

Nhận xét
comments powered by Disqus