Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Thông Tin Chuyên Ngành

Lợi ích của Merrychef e2s hãng Welbilt

Đăng bởi BT International - 03 tháng 02, 2018

Lò nướng siêu tốc Merrychef e2s của hãng Welbilt đem lại nhiều lợi ích trong việc phục vụ các món ăn nhanh tại các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng F&B. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về những lợi ích lò nướng Merrychef e2s của hãng Welbilt mang lại cho các nhân viên phục vụ:

 

Lò nướng Merrychef e2s nướng nhanh gấp 20 lần so với các lò nướng đối lưu thông thường, giúp mức độ hài lòng của khách hàng gia tăng vì họ không phải chờ đợi lâu để có được những món ăn thơm ngon. Ngoài ra, các nhân viên phục vụ có thể cài đặt chế độ hẹn giờ để thay đổi nhiệt độ làm thức ăn đạt đến độ ngon đồng đều trong chất lượng.

Các nhân viên phục vụ có thể sử dụng và lập trình trực tiếp các món ăn trên màn hình cảm ứng trên lò nướng siêu tốc Merrychef e2s, làm đơn giản hóa việc sử dụng và giảm việc huấn luyện nhân viên. Các nhân viên phục vụ có thể sử dụng USB để cập nhật thực đơn trong máy với sức chứa lên đến 1024 dữ liệu nấu ăn, giúp các nhân viên phục vụ thoải mái lựa chọn nhiều món ăn.

Máy Merrychef e2s luôn giữ bên ngoài lò mát khi nướng thức ăn bên trong, giúp các nhân viên phục vụ an toàn khi sử dụng hoặc chạm vào máy. Các nhân viên phục vụ dễ dàng vệ sinh toàn bộ bên trong lò được làm bằng thép không rỉ, giúp cho bề mặt mềm mại, gia tăng hiệu tuổi thọ, phát huy tối đa hiệu quả làm việc của máy.

 

Các nhân viên phục vụ tại các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng F&B có thể tiết kiệm chi phí và thời gian huấn luyện nhân viên, làm ra được những món ăn nhanh ngon đồng đều, và đạt hiệu quả trong việc phục vụ các món ăn nhanh cho các khách hàng trong thời gian ngắn nhất, giúp việc kinh doanh ở các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng F&B phát triển nhanh chóng khi sử dụng lò nướng Merrychef e2s của hãng Welbilt.  

Nhận xét
comments powered by Disqus