Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Thông Tin Chuyên Ngành

Lợi ích của Turbofan 30DSERIES của hãng Moffat

Đăng bởi BT International - 06 tháng 02, 2018

Việc sử dụng lò nướng Turbofan 30DSERIES của hãng Moffat giúp các đầu bếp làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng F&B đạt hiệu quả cao trong việc nấu nướng. Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung chi tiết những lợi ích của lò nướng Turbofan 30DSERIES của hãng Moffat:

 

Bên trong lò nướng được thiết kế bởi một cánh quạt thép không rỉ với khả năng quay một chiều và hai chiều, giúp không khí nóng trong lò di chuyển khắp mọi nơi làm cho các thức ăn được nướng đồng đều. Lò nướng Turbofan 30DSERIES được trang bị hai chế độ nướng: điều khiển bằng công nghệ số và phun khí ẩm trong lò nướng; giúp cho việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng và món ăn đạt chất lượng cao. Lò nướng Turbofan 30DSERIES còn được trang bị lớp kính bảo vệ nhiệt độ thất thoát ra ngoài; giúp cho nhiệt độ nướng bên trong máy luôn ổn định, và phần bên trong được làm bằng thép không rỉ; đầu bếp có thể lau chùi máy sau khi nướng thức ăn bằng nước mà không làm hư máy.

 

Lò nướng Turbofan 30DSERIES của hãng Moffat đem lại nhiều lợi ích khác nhau cho các đầu bếp làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng F&B, làm cho các món ăn trở nên thơm ngon và đặc sắc để phục vụ cho các thực khách.

Nhận xét
comments powered by Disqus