Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Thông Tin Chuyên Ngành

Lợi ích của Pronto của hãng Welbilt

Đăng bởi BT International - 07 tháng 02, 2018

Việc sử dụng lò nướng tốc độ Pronto của hãng Welbilt sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng F&B. Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung chi tiết những lợi ích của lò nướng tốc độ Pronto thuộc hãng Welbilt dành cho các đầu bếp.

 

Lò nướng tốc độ Pronto sẽ nướng chín thức ăn trong thời gian ngắn nhất từ 30 giây cho đến cao nhất 2 phút 30 giây tùy theo từng món ăn, giúp các đầu bếp có thể phục vụ các món ăn nhanh nhất cho các thực khách, làm tăng mức độ hài lòng của khách hàng. Các đầu bếp có thể hài lòng với món ăn được làm ra như mong muốn vì thức ăn sau khi được nướng chín sẽ đạt đến độ giòn tan. Chế độ tạm dừng nhiệt độ thông minh làm nóng lại lò nướng nhanh, giúp các đầu bếp có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc nướng đồ ăn phục vụ cho thực khách sau thời gian nghỉ.

 

Sức chứa chương trình món ăn lên đến 50 hình ảnh hiển thị trên màn hình cảm ứng, giúp các nhân viên chưa được huấn luyện dễ dàng sử dụng lò nướng tốc độ Pronto bằng cách chọn món ăn trên màn hình. Thiết bị kiểm soát khí thải làm cho mùi đồ ăn trong máy sau khi nướng được loại bỏ, giúp cho các món ăn được nướng sau không bị ảnh hưởng bởi mùi đồ ăn trước đó. Các đầu bếp có thể tải dữ liệu nấu ăn vào trong máy qua cổng USB và dễ dàng thiết lập dữ liệu nấu ăn qua phần mềm miễn phí. Những dữ liệu nấu ăn được biểu thị qua các hình ảnh đặc trưng trên màn hình.

 

Lò nướng tốc độ Pronto tiết kiệm được nhiều năng lượng với chế độ chuẩn bị nhiệt độ có thể được điều chỉnh. Các đầu bếp có thể chạm vào bề mặt bên ngoài máy trong khi nướng mà không bị bỏng, bảo vệ các đầu bếp luôn an toàn khi chạm vào hoặc sử dụng máy. Các đầu bếp dễ dàng tháo rời các khay nướng và bộ lọc không khí cho dễ dàng lau chùi và bảo trì. Phần bên trong máy được thiết kế bằng thép không rỉ, giúp cho các đầu bếp thoải mái lau chùi phần bên trong lò bằng nước mà không làm hư máy.

 

Việc sử dụng lò nướng tốc độ Pronto sẽ giúp các đầu bếp làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng F&B sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, năng lượng trong việc nấu nướng, làm việc phục vụ các món ăn cho thực khách trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

   

Nhận xét
comments powered by Disqus