Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Góc cho Rational

Rational Whitefficiency – More powerful and so much more benefits

Đăng bởi BT International - 14 tháng 04, 2014

Chúng tôi xem whitefficiency® là một phương pháp tổng thể. Phương pháp đó bắt đầu ở giai đoạn phát triển sản phẩm. Ở đây Rational đã hợp tác với nhiều trường đại học để nghiên cứu các giải pháp sáng tạo nhằm mục tiêu giảm thiểu mức tiêu thụ tài nguyên. Điều này mở rộng vào hoạt động sản xuất có chứng nhận về oan toàn môi trường và thậm chí áp dụng vào hoạt động hậu cần bán hàng tiêu thụ ít tài nguyên và áp dụng vào hoạt động mang về tái chế các sản phẩm.

Cụ thể là áp dụng giải pháp Rational SelfCookingCenter® whitefficiency® được sử dụng trong đầu bếp của khách hàng, ở đây whitefficiency® mang lại lợi nhuận rất lâu dài. Ví dụ như tiêu chuẩn mới về hiệu suất luôn đảm bảo chất lượng thức ăn luôn đồng nhất với chất lượng tốt nhất, thậm chí với số lượng lớn, vì vậy giảm thiểu được chi phí & sử dụng nguyên vật liệu. Hoặc với các thiết bị của chúng tôi, phần lớn mức tiêu thụ năng lượng, nước hoặc thời gian được loại bỏ ngay từ khi bắt đầu đảm bảo tối ưu hiệu suất sử dụng.

Chúng tôi thấy rằng một thiết bị SelfCookingCenter® whitefficiency® với diện tích nhỏ sẽ thay thế 40-50% tất cả các thiết bị nấu nướng truyền thống chẳng hạn như lò nướng, thiết bị cung cấp khí nóng, chảo nghiêng, nồi, nồi hấp hay cả vĩ nướng. Và cuối cùng, whitefficiency® có nghĩa là luôn ở bên bạn. Dịch vụ toàn diện của Rational sẽ đảm bảo rằng bạn đạt được những lợi ích tối đa có thể có từ khoản đầu tư ngay từ đầu và xuyên suốt tuổi thọ của sản phẩm.

Nhận xét
comments powered by Disqus