Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Thông Tin Chuyên Ngành

Lợi ích của máy rửa chén U500, H500, K-S 200 của hãng Meiko

Đăng bởi BT International - 08 tháng 02, 2018

Các máy rửa chén U500, H500, K-S 200 thuộc hãng Meiko sẽ đem lại nhiều lợi ích dành cho các nhân viên phục vụ đảm nhiệm việc rửa chén tại các nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng F&B. Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung chi tiết những lợi ích của các máy rửa chén U500, H500, K-S200 thuộc hãng Meiko.

 

Các nhân viên phục vụ có được những đồ dùng trong việc ăn uống sạch sẽ và an toàn vệ sinh khi sử dụng máy rửa chén U500 với 3 lần rửa. Máy được phủ bởi thép không rỉ ở bên ngoài, giúp máy luôn được bảo vệ tốt trong môi trường ẩm. Máy rửa chén được thiết kế 2 lớp bảo vệ làm giảm tiếng ồn và nhiệt độ thất thoát ra bên ngoài trong khi rửa và xả nước.

 

Máy rửa chén H500 tiết kiệm tối đa 3 lít nước tiêu thụ cho mỗi khay với 3 mốc thời gian rửa 90 giây, 120 giây, và 240 giây. Đặc biệt, không có đám mây hơi nước nào thoát ra ngoài khi mở máy, giúp cho các nhân viên phục vụ luôn thoải mái và an toàn khi sử dụng.

 

Máy rửa chén K-S 200 được thiết kế với chế độ hẹn giờ tự động, giúp cho việc rửa chén của các nhân viên phục vụ trở nên hiệu quả tối đa. Máy còn giúp các nhân viên phục vụ có thể dễ dàng sử dụng máy nhờ chế độ cảm ứng. Máy K-S 200 chiếm phần ít diện tích trong không gian và đạt hiệu quả tối ưu trong việc rửa chén.

 

Các nhân viên phục vụ làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng F&B sẽ đạt được lợi ích tối đa trong chi tiêu, hiệu quả tối đa trong việc rửa chén, và dễ dàng sử dụng khi sử dụng các máy rửa chén U500, H500, và K-S 200 thuộc hãng Meiko được thiết kế công nghệ cách tân và hiện đại.

 

 

Nhận xét
comments powered by Disqus