Tắt cửa sổ
Sản xuất
Nhà máy của BTI được thành lập như là một trong những nơi sản xuất thiết bị bếp công nghiệp có uy tín và thành công ở VN.

Xưởng sản xuất

Nhà máy BTI được thành lập như là một trong những nơi sản xuất thiết bị uy tín và thành công trong khu vực, không chỉ sản xuất ở Việt Nam mà còn xuất khẩu cho các nhà thầu nước ngoài thiết bị bếp dựa trên các thông số kỹ thuật và các điều khoản đã được chấp thuận từ hai bên.
Tất cả các thiết bị được sản xuất chú trọng vào yêu cầu của khách hàng với những máy móc hiện đại nhất của chúng tôi đảm bảo rằng những sản phẩm được sản xuất với độ chính xác cao và chất lượng như mong muốn của khách hàng và hơn nữa.

  • Thành lập năm 2005 và chúng tôi đã bắt dầu với ước mơ chỉ có 5 công nhân trong nhà máy .
  • Trong những năm sau đó, chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ ngày một tiến xa hơn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp.
  •  Hiện nay ở nhà máy với đội ngũ hơn 36 nhân viên chuyên nghiệp trong nhiều bộ phận (văn phòng, QCS, Thiết kế, Hàn gá, Tổ Hoàn thiện, ....) chúng tôi luôn sẵn sàng cho các bước tiến mới.
  • Với đội ngũ công nhân lành nghề với hiệu suất công việc cao.
  • Với máy móc hiện đại nhất với độ chính xác cao.
  • Với sự cải tiến không ngừng các sản phẩm.
  • Chúng tôi không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng và nhân viên thông qua việc sử dụng các nguồn lực kinh tế, hiệu quả và mang đến những sản phẩm chất lượng cao.

Nghiên cứu và phát triển

Tốc độ phát triển mỗi năm của BT International luôn tăng trưởng với tốc độ ổn định bằng những sự thay đổi thường xuyên trong chuỗi sản phẩm, tiến bộ công nghệ và thiết kế trực quan. Điều này được thực hiện bởi những phát triển mạnh mẽ trong việc nghiên cứu và phát triển thông qua tầm nhìn về tương lai của bộ phận quản trị.
Nhận thức được tầm quan trọng không những trong việc cải tiến công nghệ mà còn trong việc nắm bắt được xu hướng và những thay đổi trong lĩnh vực thiết bị bếp, BT International luôn luôn cố gắng theo sát yêu cầu và sự mong đợ

Áp dụng công nghệ tiên tiến cho việc gia công thiết bị

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cũng như tính phức tạp của các dự án luôn thay đổi, BTI đã không ngừng thay đổi và cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới để có thể mang lại những sản phẩm có độ chính xác và hoàn thiện nhất có thể, nhờ đó BTI luôn đáp ứng được nhiều loại dự án với những đòi hỏi khác nhau trong thời gian ngắn mà chất lượng luôn đảm bảo.

Phát triển sản phẩm mới và mở rộng thị trường

Tại BT International, chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên phụ trách việc phát triển, thiết kế sản phẩm mới. Mục tiêu là vượt qua những suy nghĩ thông thường và chuyển những ý tưởng thành những sản phảm vượt bậc với thiết kế độc đáo và thiết thực. Một hoạt động khác là mở rộng ra thị trường mới cho những thiết bị bếp và giặt ủi chuyên nghiệp. Để làm được việc này, chúng tôi luôn đặt mình vào khách hàng để có thể hiểu được và hướng tới nhu cầu của họ, từ đó cố gắng hết sức để đáp ứng được những mong đợi đó.