Tắt cửa sổ
Triết lí
"LỢI NHUẬN TỐI ĐA, CHI PHÍ TỐI THIỂU"

Triết lí kinh doanh

Tại BTI, với đội ngũ sáng tạo có kỹ năng và kinh nghiệm cùng với sự chuyên nghiệp, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đáp ứng một cách thỏa đáng mọi nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ hợp tác và mang tính chuyên nghiệp.
Chúng tôi luôn  học hỏi từ những kinh nghiệm đi trước với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ một cách sáng tạo, hiệu quả và thiết thực.
Khi lòng tin đã mất thì không thể lấy lại được. Với chúng tôi sự tin cậy là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi phải nuôi dưỡng và giữ gìn nó.

Không bao giờ giới hạn bản thân mình, từ trong nhận thức chúng tôi luôn không ngừng cố gắng:

  • Mang lại sự hài lòng cho khách hàng kể cả những khách hàng khó tính.
  • Nâng cao sự hài lòng của khách hàng và cả nhân viên.
  • Nâng cao hiệu quả tổ chức và năng suất làm việc.
  • Tối ưu hóa nguồn lực một cách kinh tế và hiệu quả.

Lịch sử hoạt động

BT International là nhà cung cấp hàng đầu giải pháp giặt ủi và thiết bị bếp, chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi được chứng minh qua những dự án 5 sao chúng tôi đã thực hiện như  JW Marriot, Angsana & Banyan Tree, Hyatt Regency, Intercontinental, Crowne Plaza, Jade Villa, Ruby Hall, Novotel….
Được thành lập với đội ngũ chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp, nhà hàng khách sạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho khách hàng từ tư vấn, thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, lắp đặt, vận hành và thử nghiệm nhằm nâng cao hiệu suất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Là những dự án mới hay cải tạo, từ nhà ăn cho nhân viên đến  khách sạn hay khu nghỉ dưỡng. Ở bất kỳ nơi nào khách hàng cũng mong đợi  hệ thống bếp và giặt ủi công nghiệp vượt trội, BTI là nơi đáng tin cậy mang đến cho bạn sự mong đợi đó.

Cam kết:

  • Cam kết thực hiện kinh doanh theo đúng những giá trị mà công ty hướng hướng đến.
  • Mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Cung cấp cho các nhà đầu tư hiệu quả kinh doanh nằm ngoài sự mong đợi thông qua tốc độ tăng trưởng cao và ổn định.
  • Và cuối cùng, chúng tôi mong muốn trở thành một công ty mà tất cả nhân viên tự hào là một phần trong đó.

Làm việc cho một tương lại vững chắc

Chúng tôi rất tự hào về uy tín của chúng tôi không chỉ quan tâm khách hàng với lợi nhuận mà còn cho những nhân viên của chúng tôi với phúc lợi tương ứng với sự phát triển của Công ty. Chúng tôi cam kết góp phần phát triển bền vững thông qua trách nhiệm xã hội, đặc biệt trong việc bảo vệ môi trường nói riêng và phát triển kinh tế xã hội nói chung.

Nhân tố con người

Chúng tôi tin rằng sự thành công và phát triển của công ty luôn bắt đầu từ những thay đổi và phát triển từ phía nhân viên. Đó là lí do chúng tôi không mang đến một công việc, tạo ra một môi trường thuận lợi để nhân viên có thể phát triển được tiềm năng bản thân, giải phóng ý tưởng trong những công việc thường nhật và mang lại hiệu quả cho khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến.

Mô hình công ty