Tắt cửa sổ
Dịch vụ
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chúng tôi mang đến nhiều dịch vụ với sự hỗ trợ trực tuyến 24/7

Tư vấn và thiết kế

Chúng tôi tự hào xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuyên gia nhiều kinh nghiệm, do đó chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn và xây dựng ý tưởng, phác thảo để cung cấp cho khách hàng những thiết lập trong tương lai với một tiêu chuẩn mới. Chúng tôi tập trung không chỉ đối với những xu hướng mới để tạo ra những nét độc đáo dành riêng cho mỗi khách hàng mà còn mang đến sự phối hợp tốt nhất giữa phòng thiết kế/nhà thầu, công ty quản lý dự án, nhà thầu chính, chủ đầu tư và kể cả nhà điều hành để mọi thứ luôn đúng theo kế hoạch đề ra từ những bước đầu tiên của dự án, cho dù là dưới cương vị thiết kế hay nhà cung cấp chính.

Quản trị dự án

Đội ngũ quản trị dự án của chúng tôi đã được huấn luyện qua nhiều dự án tầm cỡ tương đương với tiêu chuẩn quản trị dự án quốc tế. Họ có nhiều kinh nghiệm trong việc kế hoạch và tổ chứng dự án, kiểm soát thời gian cũng như chất lượng, phối hợp tối với các công ty quản trị dự án và những nhà thầu khác để đảm bảo dự án được thực hiện trong thời gian cho phép với chất lượng tốt nhất.

Shown here is a
shortlist of our extensive services

  • Tư vấn và thiết kế
  • Lắp đặt/Thử nghiệm/Bàn giao
  • Quản trị dự án
  • Linh kiện thiết bị
  • Dịch vụ sau mua
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Những thành công và giá trị cốt lõi của chúng tôi được tạo nên từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, những người được học tập bài bản và được chứng nhận bởi những dự án lớn mà họ đã thực hiện. Chúng tôi luôn coi chất lượng dịch vụ hoàn hảo là chiến lược cho những thay đổi và phát triển của công ty. Do đó, đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật và hướng dẫn cho khách hàng để tối ưu hóa các trang thiết bị ở trạng thái tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho những thành công của chúng tôi.Trải nghiệm dịch vụ 24/7 của chúng tôi bằng cách gọi chúng tôi tại:

TPHCM: (+84) 98 3 44 00 17
Đà Nẵng: (+84) 93 8 41 76 79
Hà Nội: (+84) 93 2 00 80 80
Myanmar: (+95) 94 21 08 52 14